100g Nấm Rơm Bao Nhiêu Calo | Bài 45

100g Nấm Rơm Bao Nhiêu Calo

100g Nấm Rơm Bao Nhiêu Calo?

Nấm rơm có tên tiếng anh là Volvariella volvacea. Hay còn được gọi với cái tên khác là nấm mũ, là một loại nấm mọc, phát triển từ rơm rạ. Có rất nhiều loại nấm rơm khác nhau. Đặc điểm dễ phân biệt nhất giữa các loại là màu xám, xám đen hoặc xám trắng. Tùy từng loại và nấm rơm có kích thước to nhỏ không giống nhau. Nó được sử dụng rất phổ biến trong ẩm thực. Chế biến ra nhiều các món ăn hấp dẫn khác nhau. Vậy trong 100g nấm rơm có chứa bao nhiêu calo?

100g nấm rơm bao nhiêu calo?

Nấm rơm được các chuyên gia trên thế giới chứng minh rất giàu các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, nhưng nó cũng đồng thời được xếp vào nhóm các thực phẩm có khả năng giảm cân hiệu quả. Theo kết quả nghiên cứu thì trong 100g nấm rơm chỉ chứa 32 calo. Mức calo này thấp hơn rất nhiều so với một số loại thực phẩm phổ biến khác như đậu phụ (77calo), đậu rồng (74calo)… Chính vì vậy, nấm rơm rất phù hợp với những người đang trong quá trình giảm cân. Những người muốn duy trì vóc dáng. Và là loại thực phẩm yêu thích của các vận động viên thể hình.

Ngoài ra, nấm rơm cũng có lượng chất xơ rất dồi dào, khi ăn nấm rơm sẽ có cảm giác no lâu và giúp giảm cơn thèm ăn. Hy vọng với những thông tin trên giúp các bạn có thêm những kiến thức về các chất dinh dưỡng có trong nấm rơm.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *