Nấm Rơm Tươi Chế Biến Ngon Không Cưỡng Nỗi | Bài 020

Nấm Rơm Tươi Chế Biến Ngon Không Cưỡng Nỗi

Nấm Rơm Tươi Chế Biến Ngon Không Cưỡng Nỗi

Nấm rơm có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng, tăng cường sức khỏe cho cả gia đình. Bạn hãy cập nhật những công thức chế biến các món ăn ngon từ nguyên liệu này để đổi bữa cho cả gia đình nhé!

Lợi ích sức khỏe của nấm rơm

Chắc các bạn chưa biết cứ 100g nấm rơm khô thì chứa tới 21 – 37g đạm. Các yếu tố vi lượng Ca, Fe, P có trong nấm và các vitamin A, B1, B2, C, D, PP… Khiến nấm rơm trở thành nguyên liệu không thể thiếu để chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon hợp khẩu vị của mọi người. Như: Xào với thịt lợn, thịt bò, nấu canh, nấu lẩu, hầm với thịt gà, chế biến các món chay…

Ngoài dùng làm gia vị trong việc bếp núc. Thì các chuyên gia còn điều chế nấm rơm thành phẩm ứng dụng trong y học. Nhằm giúp hỗ trợ điều trị nhiều triệu chứng bệnh rối loạn chuyển hóa, béo phì, rối loạn lipid máu, xơ vữa động mạch, đái tháo đường và tăng huyết áp…

Rất ít ai biết rằng nam giới bị bệnh liệt dương có thể sử dụng nấm rơm để cải thiện tình trạng bệnh lý này. Xào nấm rơm với thịt ếch hoặc thịt chim sẻ, ăn nóng, có tác dụng kích thích ham muốn tình dục. Sau một thời gian sử dụng bạn sẽ thấy cơ thể khỏe mạnh và chức năng sinh lý bắt đầu có dấu hiệu đi lên một cách rõ rệt.

Mặc dù nấm rơm là một loại thực phẩm lành tính. Song cũng như các loại rau củ khác, không nên ăn quá nhiều và liên tục trong một thời gian dài. Bạn có thể ăn 1 tuần 2-3 lần, đồng thời theo dõi sự biến chuyển của cơ thể. Từ đó bổ sung hoặc giảm bớt khẩu phần ăn cho phù hợp.

Nấm Rơm Tươi Chế Biến Ngon Không Cưỡng Nỗi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *